Cách chọn đèn có lợi hợp theo phong thủy

Mọi người cho rằng, đối với không gian việc chọn đèn có ánh sáng mức độ vừa phải. Điều này sẽ mang lại điều tốt đẹp hơn ánh sáng chiếu thái quá. Vậy tại sao đèn chiếu sáng chúng ta không được quá lạm dụng chúng? Đèn là đồ nội thất hiện đại của căn nhà. Với chiếc đèn phù hợp sang trọng sẽ giúp cho ngôi nhà đẹp hơn. Cũng như mang lại may mắn cho cả gia đình.

Nếu bố trí đèn tuỳ tiện, việc này sẽ khiến cho khí trường nhiễu loạn mất cân bằng. Bởi vậy việc bố trí các loại đèn cũng như số lượng bóng đèn trong nhà là điều quan trọng.

Đèn ống

Trên trần nhà, trên tường các gian phòng trong nhà ở, phòng khách, phòng ngủ, v.v. Đều cần lắp đèn ống. Đồng thời căn cứ vào nhu cầu ánh sáng lắp thêm một số bóng tiết kiệm, dây tóc tiết kiệm năng lượng. Công suất của bóng dây tóc tầm khoảng 15-60w. Còn của loại bóng “tuýt” tiết kiệm có công suất từ 9-12w.

Không gian bếp mắc đèn ống thì đèn dây tóc cần phải là loại cao hơn chút. Bởi độ sáng trong không gian bếp cần chất lượng cao. Tuy nhiên trong gian bếp lại không thích hợp với ánh sáng đèn ống. Nguyên nhân do tính phương hướng của loại đèn này rất mạnh.

Đèn hút đỉnh

Phạm vi sử dụng loại đèn này rất rộng, có thể đặt ở phòng ngủ, không gian bếp hay nhiều nơi khác. Đèn hút đỉnh này độ chiếu sáng rộng, không gian lớn. Thuộc loại đèn tiết kiệm, chiếu sáng trực tiếp.

 Đèn chiếu (đèn chụp ánh sáng)

Sử dụng loại đèn chụp ánh sáng này trong trường hợp muốn đạt kết quả tốt trong nghệ thuật. Như chiếu tập trung vào tác phẩm nghệ thuật hay bức bích họa nào đó. Sau khi ánh sáng được tập trung sẽ khiến thị giác đối với cảnh sắc, đường nét của tác phẩm tăng bội phần. Nhờ vào hiệu ứng quang học. Có loại đèn chiếu thường dùng trong gia đình như thạch anh tuy nhiên lại có tuổi thọ ngắn. Vì thế không thích hợp với việc chiếu thường xuyên, chỉ dùng trong thời gian ngắn. Nói chung với đèn thạch anh nên chọn loại đèn có công suất thấp. Nhằm đỡ hại mắt.

Cách chọn đèn hợp phong thủy
Cách chọn đèn hợp phong thủy

Đèn treo

Đèn tường chính là dụng cụ để chiếu sáng bán gián tiếp. Công dụng của nó chính là khống chế, điều tiết cũng như khống chế ánh sáng. Mang lại không gian ấm áp cho ngôi nhà. Đèn tường có thể đặt ở hành lang, phòng ngủ, gian bếp, v.v. Cân bằng hiệu quả ánh sáng, điều tiết không khi ở trong nhà.

Đèn huỳnh quang, đèn bàn và các loại đèn khác

Đèn huỳnh quang sẽ được lắp trên tường cao, trần nhà, v.v. Nhằm mang lại ánh sáng tốt nhất cũng như tiết kiệm năng lượng. Loại này sử dụng khá thôn dụng.

Hiệu quả của đèn bàn bên cạnh công dụng chiếu sáng. Loại đèn này còn có đặc trưng tính thực dụng, linh hoạt. Được mọi người đặt đầu giường hay trên bàn học. Tuy nhiên tránh để ánh sáng hắt vào mặt, tránh ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Hi vọng thông qua nội dung trên, bạn đã biết cách chọn đèn hợp phong thủy. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu sáng còn mang lại sự dễ chịu, ấm cúng. Đặc biệt còn mang lại không khí lãng mạn. Do đó cần bố trí cũng như chọn loại đèn chiếu sáng phù hợp.

Nguồn: Cách chọn đèn có lợi hợp theo phong thủy
Xem thêm tạị: Tử vi khoa học.
Facebook: https://www.facebook.com/tuvikhoahoc
Blogspot: http://tuvikhoahoccom.blogspot.com/
Diigo: https://www.diigo.com/profile/tuvikhoahoc
Evernote : https://www.evernote.com/pub/admtpu/tuvikhoahoc
GDrive: https://drive.google.com/drive/folders/14CTttRbBwFOOu2H_fNjDZRd-xLDKzyO7
OneNote: https://1drv.ms/f/s!Ap7glRswnr2XcX793Z4jBYF7dN4
Tumblr: https://tuvikhoahoc.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/tvikhoahc2
Wordpress: https://tuvikhoahoc.home.blog/
Pinterest: https://www.pinterest.com/tuvikhoahoc/
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/tuvikhoahoc/
Reddit: https://www.reddit.com/user/tuvikhoahoccom
Instapaper: https://www.instapaper.com/p/tuvikhoahoc
Nimbusweb: https://s.nimbusweb.me/share/2318738/zl3bklrrxrahvyn8xooe
Dropbox: https://www.dropbox.com/sh/96xsednbs1se47p/AADrdxURgdRJ66F3K8ysOJeBa?dl=0
Box: https://app.box.com/s/fmqryr7jdmle943mnbh6fuygmkiwq2uv
Weebly: https://tuvikhoahoccom.weebly.com/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s